11/30/2012 3:07:00 PM
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article

Giải thưởng “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí MinhBộ Khoa học công nghệ tổ chức trao cho các bạn nữ sinh viên thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin có thành tích tốt trong học tập và trong phong trào thi đua tại trường. Cuộc thi không chỉ cổ vũ, tôn vinh tài năng công nghệ thông tin trẻ mà còn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn công nghệ thông tin trong và ngoài nhà trường.

Hằng năm, Hội đồng Giải thưởng xét 20 nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin để trao giải. Năm 2009, Khoa CNTT trường Đại học Thuỷ lợi vinh dự có Sinh viên Nguyễn Thuý Hồng (47TH) đoạt giải, năm 2011 có 2 sinh viên đó là Đỗ Thị Luyến (49TH2) và Đinh Thị Huyền (48TH), và năm nay phát huy tinh thần học tập của các chị đi trước, nữ sinh viên Nguyễn Thị Thu Huyền ( 51TH1) đã vinh dự vào thành phố Hồ Chí Minh nhận giải. Sinh viên Nguyễn Thu Huyền đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, là uỷ viên ban chấp hành liên chi, bí thư lớp 51TH1. Những cố gắng trong học tập và công tác của bạn đã được công nhận và vinh danh.

Hy vọng, sang năm sẽ có nhiều sinh viên trong Khoa đạt giải “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin” hơn nữa. Chúc các bạn  gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn và đạt nhiều thành tích cao trong hoạt động phong trào và trong lĩnh vực CNTT.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải

 
 
 
 Bài viết Phạm Hương

Các tin khác